Nghệ thuật chơi đá phong thủy của người phương Đông

nghe-thuat-choi-da-phong-thuy

Nghệ thuật chơi đá cảnh phong thủy đòi hỏi người chơi phải có kiến thức về phong thủy, sự tinh thông am hiểu về đá. Chơi đá cảnh phong thủy nó là một nghệ thuật vừa có tính tâm linh, kích thích tâm lý tích cực cho con người, vừa mang tính giải trí.

Chơi đá phong thủy là người ngươi chơi dùng để trấn phong thủy trong nhà, nơi làm việc, trước sân nhà, cổng nhà với mong muốn chung là sẽ đem lại may mắn thịnh vượng về tiền bạc, sức khỏe, gia đình hòa thuận vợ chồng hạnh phúc. Theo những người chơi đá phong thủy nói rằng: đá phong thủy có khả năng tăng cường năng lượng, sức mạnh tinh thần, mang lại may mắn và thành công. Vì thế đá phong thủyđá cảnh nghệ thuật đang được những doanh nhân, người buôn bán làm ăn rất yêu thích, chơi đá phong thủy cần phải chọn mua đá phù hợp với gia chủ và phải biết cách đặt đúng ví trí mới thu phát huy được năng lượng của đá mang đến sự thịnh vượng.

Do điều kiện phát triển của xã hội ngày nay, chúng ta rất khó để chọn được cho gia đình mình nơi ở ưng ý. Vì thế việc sử dụng đá phong thủy để trấn nhằm gảm bớt những yếu tố tiêu cực trong môi trường chúng ta sinh sống à hết sức cần thiết.

Từ rất lâu các nước phương đông đã sử dụng đá để làm phong thủy và giúp bổ trợ sức khỏe. Trong nhà thường có 5 vị trí đặc biệt cần chú ý khi đặt đá phong thủy: Nơi thờ tổ tiên, nhà bếp –  nhà ăn, phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh. Trong phong thủy đây là 5 yếu tố sinh hoạt của đời sống con người, nếu 1 trong yếu tố này có vấn đề – trục trặc thì chắc chắn cuộc sống của người trong nhà sẽ bất ổn. Vì thế đá phong thủy sẽ phát huy hiệu lực để giải quyết những bất ổn có hướng tiêu cực. Việc dùng đá phong thủy sao cho hợp lý thì đòi hỏi người chơi phải có kiến thức nhất định về phong thủy nếu không nó sẽ gây ra tác dụng ngược và hậu quả không lường trước được. Nếu bạn không biết thì nên tìm đến những chuyên gia về đá phong thủy sẽ tư vấn cho bạn.

* Xem thêm: đá tự nhiên nguyên khối

Đá Cảnh Nghệ Thuật